Game Hành ĐộngGames PCNhập Vai RPGPhiêu Lưu

Wolfenstein: Youngblood

Wolfenstein: Youngblood là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất năm 2019 được phát triển bởi MachineGames và Arkane Studios và được xuất bản bởi Bethesda Softworks. Game  là cuộc phiêu lưu co-op Wolfenstein hiện đại đầu tiên. Bạn có thể lập nhóm với một người bạn hoặc chơi solo với tư cách là một trong những người con gái song sinh của BJ Blazkowicz và sở hữu một kho vũ khí mạnh mẽ…Dưới đây là thông tin và link tải game PC miễn phí.

 

Tổng quan về game Wolfenstein Youngblood

Thông tin chung:

 •  NHÀ PHÁT TRIỂN: Machine Games, Arkane Studios
 •  NHÀ XUẤT BẢN: Bethesda Softworks
 •  NGÀY PHÁT HÀNH: 25 tháng 7, 2019
 •  THỂ LOẠI: Hành động, Bắn súng, Khoa học viễn tưởng, Nhập vai, Phiêu lưu, Sinh tồn

Giới thiệu game:

20 năm sau Wolfenstein II: The New Colossus , nước Mỹ và phần lớn thế giới được giải phóng khỏi sự kiểm soát của Đức Quốc xã và BJ Blazkowicz và vợ Anya đã nuôi dạy hai cô con gái sinh đôi Jessie và Zofia, dạy chúng cách tự vệ. Năm 1980, Blazkowicz biến mất một cách bí ẩn không dấu vết. Jessie, Zofia và bạn của họ là Abby, con gái của Grace Walker, khám phá ra một căn phòng ẩn trên gác mái với bản đồ chỉ ra Blazkowicz đã đến Neu-Paris do Đức Quốc xã chiếm đóng để gặp quân Kháng chiến Pháp. Tin rằng các nhà chức trách Mỹ sẽ không theo chân Blazkowicz đến nước Pháp của Đức Quốc xã, các cô gái đã đánh cắp một chiếc trực thăng của FBI và một bộ áo giáp có sức mạnh và đi đến Pháp.

Có thể bạn thích:   Werewolf: The Apocalypse - Earthblood

Tại Pháp, các cô gái gặp Juju, thủ lĩnh của Quân kháng chiến, người xác nhận rằng cô đã gặp Blazkowicz, nhưng cô không biết vị trí hiện tại của anh ta. Họ phát hiện ra rằng anh ta đang cố gắng tìm đường vào một cơ sở bí mật của Đức Quốc xã có tên là Phòng thí nghiệm X. Để có được quyền truy cập vào Phòng thí nghiệm X, các cô gái quyết định giúp quân Kháng chiến hack máy tính chính của “Brothers”, một bộ ba tháp bảo mật. giữ chìa khóa của Phòng thí nghiệm X. Khi xem lại dữ liệu trong máy tính của Brothers, Abby nhận ra rằng Juju là một đặc vụ của Đức Quốc xã và đối tác của cô là Tướng Lothar, chỉ huy bị thất sủng của lực lượng Đức Quốc xã ở Neu-Paris. Các cô gái giả vờ uống rượu có ma túy của Juju, và Lothar hả hê rằng với sự kiểm soát của Anh em, anh ta có thể bắt đầu kế hoạch bắt đầu một Đế chế thứ tư mà không bị cấp trên của mình ở Berlin can thiệp. Một cuộc đấu tranh xảy ra,

Abby chỉ đạo Jessie và Zofia tìm đến Phòng thí nghiệm X. Cô giải thích rằng ban lãnh đạo Đức Quốc xã đã cố gắng giết Lothar vì không tuân theo mệnh lệnh của họ, buộc anh ta phải ẩn náu tại nơi mà cuối cùng anh ta đã thâm nhập vào Quân kháng Pháp cùng với Juju. Jessie và Zofia đột nhập Lab X và tiến đến tầng sâu nhất của nó, nơi họ tìm thấy Blazkowicz. Anh ta nói với họ rằng sau khi giết Hitler vào những năm 1960, anh ta đã vô tình kích hoạt một thiết bị ngày tận thế mà cuối cùng sẽ khiến Trái đất không thể ở được. Anh đến Phòng thí nghiệm X để tìm cách ngăn chặn thiết bị của ngày tận thế, nơi anh biết về sự tồn tại của nhiều chiều không gian thay thế và nhìn thoáng qua một trong những nơi Đức quốc xã đã thua trong Thế chiến thứ hai. Sau đó, anh ta sử dụng một đồ tạo tác của Da’at Yichud để nâng cấp bộ áo giáp trợ lực của Jessie và Zofia và chỉ đạo họ truy đuổi Lothar. Trong khi đó, Lothar chiếm lại trụ sở cũ của mình và ra lệnh cho các đồng minh của mình ở Berlin tổ chức một cuộc đảo chính chống lại chính phủ. Jessie và Zofia đối đầu với Juju và Lothar và giết cả hai.

Có thể bạn thích:   Warhammer 40.000: Battle Sister

Sau đó, Anya và Grace đến. Nhận thấy mối đe dọa mà Đế chế thứ tư gây ra, Blazkowicz, Anya và Grace quyết định kêu gọi tất cả các đồng minh của họ trên khắp thế giới để chống lại Đế chế thứ tư. Jessie, Zofia và Abby quyết định ở lại Paris để bảo vệ nó trước cuộc phản công không thể tránh khỏi của Đệ tứ Đế chế.

GamePlay:

YouTube player

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game Wolfenstein: Youngblood

Bạn có thể xem cấu hình yêu cầu cấu hình hỗ trợ cài đặt game để hoạt động tốt nhất. Bạn có thể xem qua và đối chiếu với cấu hình máy tính của mình trước khi tải về và cài đặt nhé.

Có thể bạn thích:   Tải Game Crack URU: Complete Chronicles Free download

Tối thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Win7, 8.1 hoặc 10 (phiên bản 64-Bit)
 • Bộ xử lý: AMD FX-8350 / Ryzen 5 1400 hoặc Intel Core i5-3570 / i7-3770
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: Nvidia GTX 770 4GB (GPU GTX1650 khả dụng hiện tại) hoặc AMD tương đương
 • Lưu trữ: 40 GB chỗ trống khả dụng

Khuyến khích:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Win7, 8.1 hoặc 10 64-Bit
 • Bộ xử lý: AMD FX-9370 / Ryzen 5 1600X hoặc Intel Core i7-4770
 • Bộ nhớ: RAM 16 GB
 • Đồ họa: Nvidia GTX 1060 6GB (GPU RTX2060 khả dụng hiện tại) hoặc AMD tương đương
 • Lưu trữ: 40 GB chỗ trống khả dụng

Download game Wolfenstein: Youngblood cho PC miễn phí

Game crack pc mang đến cho các bạn link tải trực tiếp phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Hãy “Share” nếu thấy hữu ích bài viết để ủng hộ website phát triển hơn nữa nhé.

Link tải game Wolfenstein: Youngblood miễn phí:

Bấm nút LIKE để hiện link tải và ủng hộ page Gamefullcrack xem thêm nhiều game hơn nhé

Hướng dẫn cài đặt:

 1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
 2. Chạy setup.exe để cài game.
 3. Copy hết bên trong thư mục Razor1911 paste vào thư mục game.
 4. Play game!

*****CHÚ Ý***

 • Sử dụng IDM để tải file ổn định hơn và nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar  giải nén file nhanh hơn và tránh gặp lỗi.
 • Sử dụng uTorrent Pro để cho khả năng tải game nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button